Hotline  0986.989.626

 topweb.com.vn@gmail.com

logo englis

Đại lý chính thức của Vinhomes

Vinhomes là hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư. Mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với Vinhomes, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn. Năm 2014 Tập đoàn có kế hoạch phát triển dự án mới, Chủ đầu tư không trực tiếp bán hàng mà phát triển các đại lý. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN LAND ra đời và là đại lý cấp 1 phân phối các dự án của Tập đoàn Vingroup.

vinhomes-royal

Vinhomes Royal City (Hà Nội) – Thành phố Châu Âu thu nhỏ

vinhomes-riverside

Vinhomes Riverside (Hà Nội) – Xứ sở thanh bình

ParkHill-Premium
Park hill Premium – Sống ưu việt Chuẩn tương lai

SMALL_don lap hi lap (4)

Vinhomes Riverside – The Harmony – Riêng một đẳng cấp sống

Tự hào là đại lý chính thức của Vinhomes, chúng tôi đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng với chủ đầu tư Vingroup. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nói chung, kinh nghiệm quản lý các đại lý bán hàng trực thuộc Vingroup nói riêng của người đứng đầu, Queen Land luôn nắm rõ về sản phẩm của Vingroup, những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư đối với chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn của khách hàng. Trở thành đại lý chính thức của Vinhomes, Queen Land có rất nhiều lợi thế nhưng trách nhiệm cũng không hề nhỏ và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt vai trò, cũng như sứ mệnh của mình, Queen Land cam kết.
– Bán giá gốc chính thức của chủ đầu tư (là giá niêm yết trong hợp đồng mua bán) không bán giá chênh, không bán giá sai
– Các quy trình thủ tục từ đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, đóng tiền tiến độ, bàn giao… khách hàng đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư tại sàn giao dịch BĐS Vinhomes
– Giới thiệu chính xác về sản phẩm, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng
– Quảng bá sản phẩm cho Chủ đầu tư, chuyên môn hóa khâu Marketing từ đó giảm bớt chi phí bán hàng cho chủ đầu tư vì bản thân Queen Land có nguồn lực nhân sự, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp ở khâu tiếp thị thị trường
– Cung cấp đến khách hàng đầy đủ những thông tin chính xác về dự án, về chính sách bán hàng của chủ đầu tư, tư vấn lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và hướng dẫn khách hàng các quy trình thủ tục mua bán căn hộ Vinhomes.

Năm 2015 Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được xếp hạng là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, theo công bố của Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Đây là tin vui, là niềm tự hào cho cho chủ đầu tư Vingroup nói chung và cho các Đại lý chính thức của Vinhomes nói riêng. Đó cũng là động lực để Queen Land đưa nhiều sản phẩm chất lượng của Vinhomes đến với khách hàng. Nâng giá trị sống của người Việt lên một tầm cao mới.

Bài cùng chuyên mục

Đại lý chính thức của Vinhomes

161 views Gửi ngày 15 - 12 - 17

Đại lý chính thức của Vinhomes

161 views Gửi ngày 15 - 12 - 17

Đại lý chính thức của Vinhomes

161 views Gửi ngày 15 - 12 - 17

Đại lý chính thức của Vinhomes

161 views Gửi ngày 15 - 12 - 17

Đại lý chính thức của Vinhomes

161 views Gửi ngày 15 - 12 - 17