Hotline  0986.989.626

 topweb.com.vn@gmail.com

logo englis

Về Queen Land

1. Giới thiệu

Là một trong những đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Bất động sản Queen Land (Queen Land) đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng với chủ đầu tư. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nói chung, kinh nghiệm quản lý các đại lý bán hàng trực thuộc Vingroup nói riêng của người đứng đầu, chúng tôi nắm rõ về sản phẩm của Vingroup, những yêu cầu của chủ đầu tư đối với chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn của khách hàng.

doi-ngu-nhan-vien-queen-land

Với Queen Land “Customer is always the Queen”

2.Tầm nhìn

Với phương châm “Customer is always the Queen”, Queen Land mong muốn và nỗ lực trở thành nhà phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang tính vượt trội về thời gian, thủ tục cũng như chi phí,… cho khách hàng, tận tâm phục vụ khách hàng, khẳng định vị trí ưu việt của mình. Đó là mục tiêu gần của công ty chúng tôi. Từ đó, Queen Land bằng nội lực được xây dựng từng ngày của mình cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng sẽ tiến xa hơn nữa, trở thành nhà phân phối của tất cả các dự án, chủ đầu tư trong và ngoài nước.

3. Sứ mệnh

Với quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy đam mê, nhiệt huyết của sức trẻ với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành một thương hiệu đồng hành, phát triển cùng với các thế hệ Việt. Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững của Queen Land.

4. Ý kiến của người dẫn đầu

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Queen Land luôn tâm huyết trong việc xây dựng và phát triển Công ty cũng như các nhân viên Queen Land trở thành những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, mang lại dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng:

Chúng tôi liên tục xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, đoàn kết đội ngũ, kiến tạo các giá trị sống trong tương lai cho các gia đình Việt nhằm đưa thương hiệu Queen Land đến gần hơn với Quý khách hàng. Chúng tôi lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu. Uy tín của Queen Land được chứng minh qua chất lượng và xây dựng lòng tin trong dịch vụ mà các tư vấn viên mang đến các Quý khách hàng”.

 Để Queen Land được lớn mạnh như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của Cán bộnhân viên, còn nhờ vào sự tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý khách hàng dành cho chúng tôi . Đây là thành quả của những cố gắng, cống hiến và sức mạnh tập thể của Cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác và tin cậy của Khách hàng.

Queen Land tin rằng trong tương lai, cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và toàn cư dân Việt nói chung nâng tầm cao mới. Các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình đều được tận hưởng môi trường sống lành mạnh, văn minh với không gian sống xanh đầy thư giãn, tiện nghi và hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!